Monday, 08/03/2021 - 03:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỂN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HÀ

 LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG

   Thực hiện Công văn số 1377/SGDDT-GDTrH ngày 18/12/2020 của Sở GD&ĐT Thái Bình- Phòng GD&DT Thái Thụy - về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2020-2021. Được sự quan tâm và hướng dẫn của BGH Nhà trường.

   Sáng nay –thứ hai ngày 28.12.2020, Trường TH&THCS Thụy Hà đã long trọng tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh giữa các em học sinh của các khối 6-7-8-9 với đề tài:  “Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường”.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng phát động phong trào học Tiếng Anh, và xây dụng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.

 

Để hưởng ứng Phong trào học Tiếng Anh- Bạn Thu Hoài và Phương Linh – học sinh lớp 6B đại diện cho toàn thể các bạn HS trong trường đã có bài thuyết trình vô cùng ấn tượng về” Ý nghĩa của Hoa hồng trong cuộc sống của con người”.

 

 Bạn Phương Linh đã có những cảm nhận về hoa hồng: “Hoa hồng là nữ hoàng của muôn loài hoa và đã trở thành một món quà vô giá để chúng ta giành tặng cho những người thân yêu nhất của mình.” Và để bày tỏ tình Thầy –Trò và lòng biết ơn đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường bạn Phương Linh đã đại diện cho các bạn học sinh trong toàn trường xin được kính tặng các thầy, cô lẵng hoa tươi đẹp cùng với lời chúc mừng Năm mới 2021.

 

Trước thềm năm mới 2021-Hai bạn Mai Trang và Tú Anh –học sinh lớp 9B thể hiện bài hát “Happy New Year” thật sôi động, thật mượt mà và ý nghĩa. 

 

Bạn Thu Hoài và Lê Quý trình bày ca khúc “Chalk dust”:

 

   Phần giao lưu giữa các bạn học sinh trong toàn trường cũng vô cùng sôi động qua những câu đố vui và một số câu hỏi liên quan đến các ngày Lễ hội nổi tiếng trên toàn thế giới. 

   Trong thời gian ngắn nhưng các em học sinh đã thể hiện hết mình cùng với những tiết mục vô cùng ấn tượng, sôi động và ý nghĩa, đã làm lên thành công của buổi lễ. Tôi hi vọng sau buổi “ Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường” các em học sinh của trường TH&THCS Thụy Hà sẽ thêm yêu, sẽ say mê môn học Tiếng Anh hơn.

 

Bài viết: Nguyễn Nhiên, Ảnh, video: Nguyễn Nhung.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 518
Năm 2021 : 1.274