Monday, 08/03/2021 - 03:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỂN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HÀ

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Và ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam chính là ngày để chúng ta thể hiện đạo lý từ ngàn năm ấy. Vì thế đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ riêng của ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Là ngày hội quan trọng để tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các thầy cô giáo và những người làm công tác trong ngành giáo dục. Hòa cùng không khí tưng bừng của toàn xã hội hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, trường TH và THCS Thụy Hà đã tổ chức rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

       Hoạt động dạy học: 100% giáo viên tham gia hội giảng trường và kết quả đều đạt giờ dạy khá và giỏi.

          

Sau những giờ học căng thẳng thì hoạt động, thể dục, thể thao được thầy và trò nhà trường hưởng ứng rất tích cực. Đây là hoạt động hấp dẫn, kịch tính, gay cấn và rất bất ngờ.

 

 

       Hướng về ngày của các thầy cô, các em học sinh còn mang đến những lời ca, điệu múa, tiểu phẩm rất hay, ý nghĩa và đặc sắc để dâng tặng các thầy cô của mình.

 

 

       Như vậy, ngày 20/11 chính là dịp để chúng ta thêm tự hào về truyền thống của dân tộc ta, truyền thống của ngành ta. Để mỗi chúng ta tự nhủ với lòng minh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để góp phần làm rạng rỡ hơn truyền thống văn hóa của dân tộc ta hôm nay và cả mai sau.

 

Bài viết: Phạm Thị Hồng Thắm, Ảnh: Đỗ Nam, CBGV nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 518
Năm 2021 : 1.274