Monday, 08/03/2021 - 04:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỂN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HÀ

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TIẾNG ANH

      Hôm nay ngày 19/11/2020, hòa cùng không khí vui tươi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Trường TH &THCS Thụy Hà long trọng tổ chức “Ngày hội tiếng Anh”. Về dự ngày hội thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón ông Trần Đăng Linh - Phó chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền, đại diện cho Đảng ủy chính quyền địa phương.

 

   Ông Tô Văn Công là công chức văn hóa xã hội của Thị trấn Diêm Điền, các ông bà là trưởng ban đại diện Hội phụ huynh của các lớp cùng toàn thể các cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

   Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến với ngày hội tiếng anh.

 

 

Tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Tiếng anh giúp chúng ta kết nối được với bạn bè năm châu. Đặc biệt ở trong các nhà trường,Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ và trở thành một môn học bắt buộc  đối với chúng ta

Chính vì vậy để tạo ra một sân chơi vừa học vừa vui cho các em học sinh trong nhà trường là một điều rất cần thiết đối với mỗi thầy cô chúng ta nói chung và thầy cô dạy tiếng anh nói riêng.

Tôi có một giấc mơ một bài ca để hát, tôi tin vào những thiên thần, tôi sẽ vượt qua dòng thời gian nghiệt ngã, tôi có một giấc mơ. Đó là những ca từ trong bài hát “ I HAVE A DREAM”  với giai điệu quen thuộc và vô cùng lôi cuốn qua phần trình bày của  tốp ca đến từ câu lạc bộ Tiếng Anh  cấp tiểu học.

“Tấm Cám”  là một  câu chuyện cổ tích độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc với nhiều chi tiết được nhấn mạnh như sự xung đột giữa dì ghẻ và con chồng, sự xung đột giữa hai chị em cùng cha khác mẹ. Các nhân vật đã được tái hiện lại  một cách sinh động và rõ nét qua vở kịch Tấm Cám với phần thể hiện của các diễn viên nhí.

Trong ngày hội đặc biệt này, phần không thể thiếu đó là Giao lưu với khán giả qua một số câu đố vui: 

"Bụi phấn"  là ca khúc gắn với hình ảnh người thầy, gợi lên những ký ức nơi bục giảng với bao kỷ niệm tuổi thơ, và hình ảnh ấy được nhạc sỹ Vũ Hoàng khắc ghi lại bằng giai điệu nhẹ nhàng, mượt mà, da diết. Thu Hoài và  Lê Quý  cùng tốp múa phụ họa lớp 6B 

 

   Ngày hội tiếng anh của trường TH và THCS Thụy Hà đã thành công tốt đẹp. Hi vọng là sau ngày hội này các em học sinh sẽ yêu hơn, say mê hơn với môn học tiếng anh nói riêng và tất cả các môn học nói chung.

Bài viết: Nguyễn Thị Nhiên, Lưu Kim Liên; Ảnh: Đỗ Nam

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 518
Năm 2021 : 1.274