Monday, 08/03/2021 - 04:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỂN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HÀ

Trường TH & THCS Thụy Hà Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Trường TH & THCS Thụy Hà Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện Thái Thụy, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 02/10/2020 Liên đội trường TH & THCS Thụy Hà long trọng tổ chức Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Vũ Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường với 23 đội viên, đại diện cho toàn đội viên trong liên đội.

Năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Đoàn kết chăm ngoan” và những nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Thái Thụy và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

 

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do bạn Đào Thái Hưng chi đội 9B trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Trần Uyên Phương lớp 8A trình bày.

Đến dự với đại hội, cô giáo Vũ Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 21 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

 

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Đại hội Liên đội Trường TH & THCS Thụy Hà đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Bài viết: Đào Thị Phương Thúy, Ảnh: Nguyễn Thị Nhung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 518
Năm 2021 : 1.274