Monday, 08/03/2021 - 03:39|

Công đoàn trường TH&THCS Thụy Hà - tổ ẩm của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên.

Công đoàn trường TH&THCS Thụy Hà thực sự là tổ ấm cho mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Năm học 2019-2020 năm học đầu tiên sau sát nhập, nhà trường đã đạt được kết quả đáng tự hào từ chất lượng giáo dục toàn diện đến giáo dục năng lực, phẩm chất, viết tiếp trang sử mới cho truyền thống của nhà trường. Trong sự trưởng thanh đi lên ấy, tổ chức Công đoàn trường thực sự là lực lượng quan trọng cùng chuyên môn góp phần tạo nên những thành tích xuất sắc.

Giấy khen của Liên đoàn lao động huyện Thái Thụy

Đ/c Phạm Thị Na - chủ tịch công đoàn nhận giấy khen của LĐLĐ

Hi vọng trong năm học tới, ở một ngôi trường có bề dày truyền thống như vậy luôn là niềm vinh dự, tự hào của mỗi người, bởi trong thành tích chung của nhà trường có sự chung tay góp sức của mỗi thành viên trong tổ chức Công đoàn.

Công đoàn trường TH&THCS Thụy Hà sẽ nối vòng tay lớn, vững vàng đi lên xây dựng nhà trường, tiếp tục phát triển góp phần vào sự nghiệp trồng người cho quê hương Thụy Hà anh hùng!

Người viết, ảnh: Phạm Thị Na