Monday, 08/03/2021 - 03:52|

TRƯỜNG TH&THCS THỤY HÀ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Hưởng ứng lời kêu gọi của mặt trận Tổ quốc và Hội chữ thập đỏ huyện Thái Thụy. Sáng ngày 30/10/2020. Trường TH & THCS Thụy Hà tổ chức phát động tới toàn thể  CBGV và HS tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung để khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Tới dự lễ phát động có các Đ/C trong BGH, BCH công đoàn cùng toàn thể CBGV và HS trong toàn trường.

Tại lễ phát động  đ/c Lưu Thị Kim Liên – Phó chủ tịch công đoàn đại diện cho các đ/c CBGV lên tham gia ủng hộ.

Tổng số tiền của CBGV ủng hộ là: 9.030.000 đ

Đ/c tổng  phụ trách phát động đến các em HS trong trường hãy hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu của chúng ta trong những ngày đầy khó khăn, thiếu thốn này.

Các em lớp trưởng của từng lớp thay mặt cho các bạn trong lớp lên tham gia ủng hộ.

Tổng số tiền của các em ủng hộ là: 7.288.000 đồng.

Cuộc vận động quyên góp, giúp đỡ đồng bào miền Trung của trường vẫn đang được tiếp tục bằng các hiện vật khác (Quần áo, sách vở, dụng cụ cần thiết trong cuộc sống).

Trường TH & THCS Thụy Hà mong rằng với sự chung tay của đồng bào cả nước thì người dân miền Trung sẽ bớt khó khăn hơn và cuộc sống của họ sẽ sớm được ổn định.

Bài viết, ảnh: Nguyễn Thị Nhiên