Thursday, 02/07/2020 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Thụy Hà

TRƯỜNG TH&THCS THỤY HÀ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRONG THỜI GIAN DỊCH COVID - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19), Trường TH&THCS Thụy Hà đã triển khai tới CBGV nhiều giải pháp chủ động ứng phó với dịch bệnh.

 

     Thời gian qua, CBGV Trường TH&THCS Thụy Hà đã tích cực tổng vệ sinh, lau chùi nền nhà, bàn học và khử trùng toàn bộ khuôn viên - khu vệ sinh của  toàn trường.  Hàng ngày, nhà trường lên kế hoạch phân công cụ thể CBGV đến trường trực và lao động vệ sinh lớp học - khuôn viên nhà trường.

     Để phòng, chống dịch Covid-19, đầu tháng 2 sau khi có công văn cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch nhà trường đã huy động toàn bộ CBGV tham gia tổng vệ sinh trường học. Ngoài ra nhà trường còn chủ động liên hệ với Trung tâm Y tế huyện tổ chức phun hóa chất khử trùng toàn bộ phòng học, khuôn viên và các nhà vệ sinh của Trường. Đồng thời nhà trường còn mua thêm bột Clo tại trạm y tế xã về phun khử trùng. 

    Ngoài việc phun khử trùng nhà trường còn tích cực viết bài tuyên truyền những thông tin về dịch Covid-19 đến phụ huynh học sinh và nhắc nhở học sinh nâng cao ý thức phòng, chống dịch. Trong thời gian học sinh nghỉ học nhà trường  tổ chức cho giáo viên làm đề phát và thông báo cho PHHS đến trường nhận đề về cho con em làm tránh tình trạng các em quên kiến thức trong thời gian nghỉ học.

     

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 5
Năm 2020 : 5.818