Monday, 08/03/2021 - 04:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỂN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HÀ

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021 VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐÌNH HIỆP

       Hôm nay ngày 22/01/2021,Trường TH & THCS Thụy Hà long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2020 -2021 và chia tay đồng chí Nguyễn Đình Hiệp chuyển công tác.

Về dự buổi lễ với nhà trường có các vị đại biểu:

1. Đồng chí Lê Hữu Cương- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Diêm Điền - Đại diện cho Đảng ủy và các ban ngành đoàn thể của địa phương.

2. Đồng chí Đào Trọng Điển - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thị trấn Diêm Điền.

3. Ông Tô văn Long- Hội trưởng phụ huynh của nhà trường.

     Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên của trường cũng có mặt đông đủ.

     Nội dung chương trình của buổi lễ:

PHẦN I: Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I và nêu phương hướng học kì II. Đồng chí đã nêu được những điểm thuận lợi, khó khăn và đánh giá rất chính xác, chi tiết về các hoạt động của nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua: Duy trì tốt số lượng, tỉ lệ chuyên cần đạt 99.8%.

    *Đối với cấp TH:

- Về các phẩm chất, năng lực:100% học sinh đều đạt so với chỉ tiêu đề ra.

- Về học tập :30 -> 40% học sinh hoàn thành xuất sắc các môn học và rèn luyện.

Đối với cấp THCS:

 Kết quả xếp lọai hạnh kiểm: Tốt: 79,6%

    Kết quả xếp lọai học lực: Giỏi: 10,6%. Khá: 35%.

       Đồng chí hiệu trưởng cũng chỉ ra được những điểm còn hạn chế của thầy và trò  trong học kì I để khắc phục cho học kì II: Duy trì tốt mọi hoạt động, tăng cường công tác bồi giỏi, phụ kém.Tổ chức tốt các chuyên đề , ngoại khóa…

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng báo cáo sơ kết HKI

PHẦN II: Đồng chí Phạm Thị Na - Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động của công đoàn trong học kì I. Đồng chí đã đánh giá được những kết quả của công đoàn đã đạt được theo 4 chương trình hành động cụ thể. Đồng chí cũng nêu được những điểm mạnh của công đoàn: Tất cả các đồng chí đều có ý thức, trách nhiệm cao trong mọi công việc được giao. Có tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết cao. Đặc biệt là tình yêu thương học sinh nói chung và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong học kì I, các thầy cô đã miễn, giảm tiền học buổi 2 cho các em với tổng số tiền là:19.800.000 đồng.

                             

Đ/c Phạm Thị Na - chủ tịch CĐ báo cáo sơ kết HKI

     PHẦN III: Đến dự lễ sơ kết cùng với nhà trường đồng chí Lê Hữu Cương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị Trấn Diêm Điền đã có những phát biểu: Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng và những kết quả đáng khích lệ, đáng tự hào của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn nhà trương và chính quyền địa phương cần có sự phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa.

           

Đ/C Lê Hữu Cương - Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn Diêm Điền phát biểu chỉ đạo

        Trong buổi lễ sơ kết còn có nội dung: Chia tay đồng chí Nguyễn Đình Hiệp chuyển đơn vị mới.

         Đồng chí Lưu Thị Kim Liên - Đại diện cho Ban chấp hành công đoàn phát biểu: Đồng chí Hiệp là một đồng chí có tinh thần, trách nhiệm cao với công việc. Là một người rất thân mật, gần gũi, cởi mở, sống tình cảm trong cuộc sống.

Đ/c Lưu Kim Liên phát biểu chia tay đ/c Nguyễn Đình Hiệp

 Đồng chí Hiệp phát biểu ý kiến, nói lên tâm tư, tình cảm của mình dành cho ngôi trường TH&THCS Thụy Hà.

 

   

 

 Hội nghị sơ kết học kì I của trường TH&THCS Thụy Hà đã thành công tốt đẹp. Tôi hy vọng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng với sự cố gắng hết mình của toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường thì trong học kì II chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa.

Bài viết: Lưu Kim Liên, ảnh: Nguyễn Nhiên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 518
Năm 2021 : 1.274